Lễ hội hóa trang Halloween 2020 bạn muốn trở thành nhân vật nào?

Trung thu qua đi, Halloween tới! Bạn đã lên ý tưởng gì cho bộ trang phục hoá trang trong đêm Halloween cùng bạn bè, người thân chưa? Đến ngay địa chỉ cho thuê trang phục cosplay Yun Cosplay để hoá thân vào nhân vật mà bạn yêu thích nhé! 

Nhân vật ma quỷ

Những trang phục kinh dị, qua quỷ luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ, bởi lớp hoá trang và trang phục luôn để lại ấn tượng mạnh trong đám đông. Một số trang phục được nhiều người tìm kiếm trong mùa halloween năm nay đó là trang phục cương thi, linh mục, zombie, Annabelle,…

trang phục hoá trang halloween Annabelle

trang phục halloween cương thi nam Trang phục ma cà rồng

Trang phục cosplay Halloween không thể bỏ qua đó là trang phục ma cà rồng Dracula - Một nhân vật ma cà rồng hư cấu, phản diện và là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết kinh dị Dracula. 

trang phục ma cà rồng Dracula trang phục halloween ma cà rồng DraculaCho thuê trang phục cosplay ma cà rồng

Trang phục phù thuỷ

Nếu không thì bạn có thể hóa trang thành một cô nàng phù thủy với mái tóc dài cùng chiếc mũ che bí ẩn và chiếc chổi quen thuộc.

Cho thuê trang phục hoá trang phù thuỷ

trang phục hoá trang halloween phù thuỷ

Trang phục kinh dị

Bạn là người cá tính, muốn hoá trang thành nhân vật vừa có nét kinh dị vừa độc lạ thì trang phục chú hề IT, hề joker,….là một tron những gợi ý về nhân vật đại diện cho ác nhân ghê gớm.

Trang phục cosplay halloween chú hề ITcho thuê trang phục chú hề joker

Trang phục cá tính, sexy

Với vẻ ngoài hoá trang cùng trang phục quần áo cá tính, nổi loạn Harley Quinn đã trở thành nhân vật được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn cosplay khi tham gia các buổi lễ sôi động. Còn nếu muốn sở hữu một trang phục sexy thì trang phục Miêu nữ Cat Woman, thiên thần sa ngã,Thiên thần Seraphim,…Đây đều là những ý tưởng thú vị dành cho các bạn nữ.