Xu hướng trang phục biểu diễn nổi bật nhất cho tiệc cuối năm 2020

Cuối năm là thời điểm ngập tràn mùa lễ hội, tiệc tùng. Ngoài những lễ hội đặc trưng chung trên toàn thế giới như Halloween, Giáng Sinh thì dịp cuối năm ai ai cũng sắm sửa cho mình những bộ cánh đẹp nhất trong bữa tiệc tất niên cuối năm của công ty, doanh nghiệp, tập thể, hội nhóm, trường lớp,…Để hòa cùng không khí sôi động, những cuộc vui bất tận cuối năm, hãy cùng Yun Cosplay khám phá xu hướng những concept trang phục biểu diễn phù hợp tiệc tất niên 2020 này nhé!

Trang phục siêu anh hùng trong các phim điện ảnh nổi tiếng 

Tiệc cuối năm không có gì mới mẻ, hấp dẫn rất dễ gây sự nhàm chán cho người tham dự, chính vì thế bạn cần phải tạo nên một không khí ấn tượng và đáng nhớ dành cho các thành viên trong nhóm bằng những bộ đồ hóa trang siêu anh hùng độc đáo.

Với những bộ phim nổi tiếng trên thế giới như Avenger Endgame, Sprider man,…luôn là chủ đề sáng tạo dành cho các bạn tạo điểm nhấn trang phục với những hình tượng siêu anh hùng vĩ đại. Buổi tiệc sẽ theo concept trang phục xoay quanh chủ đề nhân vật trong vũ trụ hoặc màu sắc chung theo quy định.

Ý tưởng trang phục công chúa, hoàng tử cổ tích lộng lẫy

Nếu bạn muốn không khí tổ chức tiệc tất niên cuối năm của mình được tổ chức theo phong cách trang trọng, quý tộc thì không thể bỏ qua chủ đề hóa trang thành những nàng công chúa và hoàng tử cổ tích Châu Âu. Có rất nhiều bộ cánh lộng lẫy từ trang phục công chúa lọ lem, công chúa tóc mây, công chúa Belle, hoàng tử quái vật trong truyện Beauty and the Beast,….

Cosplay đa dạng trang phục truyền thống các nước

Một ý tưởng cho concept thực hiện tiệc cuối năm đem lại sự mới lạ đó là buổi dạ hội khiêu vũ sang trọng được kết hợp của nhiều loại trang phục đến từ các nước trên thế giới như Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Với sự tham gia của các nhân viên trong cùng một doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn theo cặp đôi để xuất hiện cùng nhau.