Được thành lập vào năm 2016, Yun Cosplay là cửa hàng bán và cho thuê trang phục cosplay tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam. 


    Từ một shop nhỏ chỉ 15m2 tại Đội Cấn đã phát triển thành showroom tại Thái Hà với nhiều khu trưng bày sản phẩm. Được sự ủng hộ của các bạn, Yun Cosplay đã ngày càng phát triển và cố gắng hoàn thiện để mang tới cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

    Bằng việc sử dụng phong cách Cyberpunk để decor và tạo điểm nhấn cho cửa hàng, đem lại trải nghiệm tốt nhất cả về thị giác và sản phẩm cho khách hàng tới đây.

    Yun Cosplay luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến khách hàng, có lượng khách hàng thân thiết đến từ làng điện ảnh showbiz khắp cả nước, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, hậu phương costume manager không ngừng chăm sóc sản phẩm sạch sẽ, thơm tho và luôn đạt độ mới 99%.    Năm 2018 : Founder của Yun Cosplay tham gia phát sóng trực tiếp VTV6 : Thế hệ số, bàn về Lễ hội Halloween giới trẻ Việt Nam những năm gần đây.


    Khách hàng thuê trang phục tại Yun Cosplay sẽ được nhận sản phẩm đã qua các bước : làm sạch - giặt khô - là hơi - làm mới. 

    Với hơn 1000+ sản phẩm cùng lượt review 10* tăng chóng mặt trên các mạng xã hội, có thể nói rằng Yun Cosplay đã và đang cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn đẹp nhất, sạch nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam.

    Dịch vụ của chúng tôi :

    1. Cho thuê trang phục cosplay

    2. Order / Bán sẵn đồ cosplay

    3. Cung cấp PG PB Model Cosplay

    4. Hóa trang / Makeup

    5. Chụp ảnh nghệ thuật


    Yun Cosplay luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, với mục tiêu phát triển hệ thống cửa hàng khắp cả nước và làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm :

    

    #Luôn đặt ” Uy Tín – Chất Lượng – Trách Nhiệm” lên hàng đầu

    # Hàng nghìn trang phục với mẫu mã đa dạng, phong phú

    # Hàng trăm sản phẩm đặc biệt, độc đáo, duy nhất

    # Trang phục luôn được giặt, là, kiểm định sạch sẽ trước khi giao cho khách hàng

    # Chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng

    # Chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tâm

    # Thanh toán an toàn, thuận tiện, nhanh chóng

    # Chăm sóc khách hàng 24/7.