Xu hướng trang phục hoá trang halloween hot nhất 2020

Halloween là dịp mà mọi người khoác lên mình những bộ trang phục độc đáo để hoà vào không khí lễ hội hoá trang được diễn ra hàng năm. Càng ngày xu hướng Halloween càng thay đổi, mọi người tìm kiếm những bộ đồ cosplay khác biệt. Hãy cùng Yun Cosplay tìm hiểu những xu hướng hoá trang nào đang được các bạn trẻ quan tâm trong năm 2020 này nhé!

ban-do-hoa-trang-dong-phuc-cac-nha-trong-harry-potter-gia-re-tai-ha-noi

Bán Đồ Hóa Trang Đồng Phục Các Nhà Trong Harry Potter Giá Rẻ

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có nhu cầu thuê các bộ trang phục của bốn nhà trong truyện Harry Potter gồm nhà Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff để hoá trang thành các nhân vật trong truyện nổi tiếng này trong các dịp đặc biệt như chụp kỉ yếu, dự sự kiện, chụp hình, biểu diễn, lễ hội hoá trang,…

y-tuong--do-hoa-trang-halloween-noi-bat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh

Ý tưởng đồ hoá trang halloween nổi bật cho những cô nàng cá tính

Halloween là một lễ hội linh đình dành riêng cho mọi người, ngày nay nó càng trở nên phổ biến và được mọi người mong chờ để có thể hóa trang thành ma quỷ hay những nhân vật kinh dị trong phim, truyện,…Để hòa vào nhịp điệu của đêm Halloween sắp diễn ra, hãy cùng người thân, bạn bè tham dự vào bữa tiệc ma quái và trở thành người cosplay ấn tượng nhất nhé. Chúc bạn và gia đình có một trải nghiệm thú vị và vui vẻ trong lễ hội sôi động Halloween nhé!

Cho thuê trang phục biểu diễn trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi năm đều có những lễ hội to nhỏ khác nhau, nhưng riêng dịp lễ Trung Thu ngày nay lại được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ khi được hoá trang thành những nhân vật cổ tích. Vậy buổi tiệc Trung Thu sắp tới bạn định hoá trang thành nhân vật nào? Cùng Yun Cosplay tham khảo một số ý tưởng lựa chọn bộ đồ mới lạ, độc đáo dưới đây nhé!

Hiển thị 12 trong 47 Blog