Các Loại Đồng Phục Học Sinh Nhật Bản Phổ Biến Tại Yun Cosplay

Đồng phục là trang phục gắn liền với thanh xuân của mỗi người và khi văn hóa Nhật Bản du nhập vào Việt Nam thì trào lưu diện những bộ đồng phục học sinh cũng dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Có rất nhiều các kiểu đồng phục khác nhau theo từng trường. Đồng phục học sinh Nhật Bản sẽ là gợi ý độc đáo về một bộ ảnh kỷ yếu hay đơn giản là những tấm ảnh selfie sáng tạo cho bạn trong năm 2022 này. Cùng Yun Cosplay điểm qua những mẫu đồng phục dành cho học sinh Nhật Bản phổ biến dưới đây nhé!


Các loại đồng phục Nhật Bản dành cho nữ sinh

Đồng phục thủy thủ Nhật Bản 

Bộ đồng phục Nhật được thiết kế đầu tiên và được nhiều người biết đến nhất là kiểu dáng thủy thủ. Trang phục này được lấy cảm hứng từ quân phục hải quân nhẹ nhàng, năng động và thu hút người nhìn. Đồng phục thuỷ thủ bao gồm áo có cổ giống như thủy thủ và váy xếp ly. Các phụ kiện thêm nổi bật cho bộ đồ bạn có thể tham khảo đó là ruy băng, cà vạt hoặc nơ thắt ở cổ áo. Đồng phục thuỷ thủ Nhật Bản có thể kết hợp đi với giày loafer màu đen hoặc nâu sẫm trông rất đẹp.Đồng phục Nhật bản Yakuza tại Yun Cosplay 

Trang phục học sinh Yakuza Nhật Bản tại Yun Cosplay có nhiều size và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Với chất liệu sử dụng là vải kate, kaki dày dặn nên khi mặc lên người sẽ đem lại form dáng chuẩn và phù hợp với nhiều dáng người. Shop còn cho thuê thêm các phụ kiện như tất học sinh, nơ cổ, dày da,...để trang phục cosplay của bạn trở nên đẹp hơn.