Giáng sinh này 12 cung hoàng đạo sẽ hóa thân thành ai ???

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một màu sắc, cá tính và ngoại hình hết sức riêng biệt, tương ứng với mỗi bộ trang phục khác nhau không lẫn vào đâu được. Liệu bạn có thực sự hiểu cung hoàng đạo của mình ?

♈️♉️♊️♋️♌️♎️♍️♏️♐️♑️♒️♓️

Giáng sinh đã cận kề, chắc hẳn các cung hoàng đạo cũng muốn sắm cho mình những bộ đồ thật đẹp và thể hiện được cá tính của mình để cùng xúng xính đi chơi Noel.

Vậy thì Yun Cosplay sẽ bật mí giúp các cung hoàng đạo các mẫu đồ không chỉ đẹp mà còn sang trọng, thể hiện cá tính bản thân phù hợp với mùa Giáng sinh này !

♈️ BẠCH DƯƠNG (21/3 - 20/4)
Nếu bạn yêu thích những bộ đồ sexy, nóng bỏng và gợi cảm, thì chắc chắn Goblin là nhân vật đại diện cho cung hoàng đạo của bạn rồi. Những nàng Goblin cung Bạch Dương là những người rất tự tin về bản thân mình. Họ sẽ không lùi bước trước bất kỳ những cản trở nào, một khi đã quyết tâm làm một cái gì đó thì sẽ làm đến cùng.
Khi họ gặp phải một sự thất bại nào đó, Bạch Dương thích thu mình lại, suy nghĩ về những điều khiến họ thất bại và khi đã "ngộ" ra rồi thì họ sẽ trở lại là một cô nàng hoạt bát, đáng yêu của quá khứ.

♉️ KIM NGƯU ( 21/4 - 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thở ra là thấy mùi tiền. Đây là cung hoàng đạo đại diện cho sự giàu có, không chỉ vậy, với bản tính thận trọng vốn có, anh già Noel luôn luôn điềm tĩnh và bảo vệ nghiêm ngặt tài sản của mình.
Với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn. Trong mọi tình huống khó khăn, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, cân bằng. Một khi đã đưa ra quyết định, không một ai có thể lay chuyển được suy nghĩ của Kim Ngưu, dù có cố gắng thuyết phục thì cũng vô ích.

♊️ SONG TỬ ( 21/5 - 22/6)

Yêu tinh là những trợ thủ đắc lực của ông già Noel, giúp ông chuẩn bị hàng nghìn món quà phát cho trẻ em mỗi dịp Halloween. Chính vì vậy, yêu tinh đại diện cho cung Song Tử, cung hoàng đạo nổi bật với sự thông minh, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Nếu có lúc bạn cảm thấy Song Tử như một người nhưng có hai tâm hồn trái ngược nhau thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Hãy nhớ rằng Song Tử là biểu tượng cho cặp song sinh Castor và Pollux. Song Tử là một người dễ dàng thay đổi, không kiên định. Họ thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình, không có một thói quen nào duy trì được trong họ hay những thay đổi từ công việc đến nhà ở đều nhanh như trở bàn tay.

♋️ CỰ GIẢI (22/6 - 22/7)

Cự giải nổi tiếng với tình yêu thương gia đình và lòng bao dung vô hạn. Bởi vậy, nhân vật đúng nhất đại diện cho cung hoàng đạo này chính là bà già Noel - người hàng năm luôn phát quà cho các bạn nhỏ, là người luôn quan tâm, yêu thương và luôn tươi cười, chơi đùa cùng các bạn nhỏ mỗi dịp Noel về.
Đứng trước sự khó khăn của người khác, Cự Giải không thể quay mặt làm ngơ, họ chân thành muốn quan tâm và giúp đỡ. Nhưng không phải với bất kì ai Cự Giải cũng giúp đỡ, họ chỉ như vậy với những người họ yêu thương, tin tưởng. Nếu bạn có người bạn là Cự Giải, trong lúc khó khăn, họ sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn ở phút cuối. Họ sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn bị nhấn chìm trong khó khăn nhưng cũng không có ý định giúp đỡ nếu như xung quanh bạn có nhiều người quan tâm.

♌️ SƯ TỬ ( 23/7 - 22/8)

Sư tử sinh ra để trở thành nhà lãnh đạo. Sư tử mạnh mẽ, lí trí, luôn muốn thể hiện bản thân trong mọi hoàn cảnh và luôn tìm cách vượt qua mọi khó khăn thử thách. Giống như nữ hoàng Elsa, cô vượt qua mặc cảm về sức mạnh của bản thân, tự mình xây dựng vương quốc hùng mạnh và trị vì đất nước trong ấm no hạnh phúc.
Sư Tử rất đề cao lòng tự trọng và danh dự của mình. Những người thuộc cung Sư Tử có vẻ bề ngoài rất đặc trưng, dễ dàng nhận ra được. Họ thường có một mái tóc dày, bồng bềnh, có thể hơi xù. Họ có dáng đi thẳng, đầy kiêu hãnh và sự tự tin. Người thuôc cung này có vẻ ngoài đầy quyền lực, lôi cuốn, hấp dẫn lạ thường. Bề ngoài, Sư tử là một người hay cười nói, luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thực sau trong nột tâm họ chứa đựng những tâm tư thầm kín. Họ rất sợ mất đi những người bạn, sợ bị người khác xa lánh và sợ niềm tin của họ bị phản bội.