Joker - The Dark Knight (2008)

Giá thuê

350000.00/Ngày

Cho thuê trang phục hóa trang gã hề Joker - Trang phục hóa trang Halloween


Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang được rất nhiều bạn trẻ háo hức. Ở Việt Nam, lễ hội này ngày càng được nhiều sự kiện, trường học tổ chức rất vui nhộn. Bạn có thể hóa trang theo những nhân vật mà mình yêu thích, lứa tuổi nào cũng có thể hóa trang trong dịp lễ hội này.


Với trang phục Joker - một nhân vật phản diện hư cấu trong truyện tranh Hoa Kỳ nổi tiếng nhưng lại được nhiều người yêu thích với tính cách quái dị, đáng sợ. 


Halloween này bạn đã lựa chọn được nhân vật để hóa trang hay chưa? Đến ngay Yun Cosplay - Địa chỉ cho thuê trang phục halloween cho người lớn hoặc bạn có thể mua đồ cosplay các nhân vật độc đáo gây ấn tượng với mọi người như trang phục cô nàng Harley Quinn cá tính, trang phục Bá tước Ma cà rồng, đồ cosplay phù thủy,…


Ngoài ra, cửa hàng còn có bán mặt nạ chú hề Pennywise, phụ kiện tai yêu tinh, sừng tiên hắc ám, răng giả ma cà rồng,…Với chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, Yun Cosplay là một trong những địa chỉ cung cấp đồ hóa trang Halloween có giá cả phù hợp nhất tại Hà Nội.


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Joker - The Dark Knight (2008)

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *