Nữ hoàng băng giá Elsa - Frozen (2013)

Giá thuê

250000.00/Ngày

Giá bán

2000000.00

Trang phục Frozen - Nữ hoàng băng giá Elsa


Nhân vật nữ hoàng băng giá Elsa từng là công chúa của vương quốc Arendelle, một vương quốc hư cấu nằm ở vùng bán đảo Scandinavia. Cô là người thừa kế ngai vàng của vương quốc sau khi cả cha và mẹ cô qua đời sau một vụ đắm tàu, cô có một em gái là công chúa Anna. Elsa sở hữu phép thuật siêu nhiên có thể điều khiển băng và tuyết. Trong suốt bộ phim, Elsa phải đấu tranh với việc kiểm soát và che giấu sức mạnh kỳ diệu ấy, và sau đó là giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi rằng mình có thể sẽ làm hại mọi người xung quanh.


Trang phục hóa trang nữ hoàng Elsa được nhiều người sử dụng để thêm phần độc đáo cho các dịp như Giáng sinh, chuẩn bị đón năm mới hay trong các buổi tiệc hoặc khu vui chơi, cửa hàng, chương trình văn nghệ,….Hoá trang Elsa sẽ mang đến không khí tươi mới, độc đáo và khác lạ cho các bé


Tại Yun cosplay - Cho thuê trang phục công chúa cổ tích, trang phục nữ hoàng Elsa có thể sử dụng trong các gameshow, văn nghệ,…Nếu bạn đang cần thuê trang phục công chúa bạch tuyết, trang phục Người đẹp và Quái vật, cho thuê trang phục hoàng tửcho thuê trang phục Nàng tiên cá,…hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn các trang phục Cổ tích game anime nhé!


• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 0343 144 869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Nữ hoàng băng giá Elsa - Frozen (2013)

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *