Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

Yuncosplay.vn – Đơn vị cho thuê trang phục hàng đầu miền bắc về lĩnh vực cho thuê trang phục cosplay, trang phục hóa trang và biểu diễn. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu xu thế hóa trang biểu diễn thành các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, cũng như hàng loạt trang phục đặc biệt. Yuncosplay.vn được lọt vào TOP 1 bảng xếp hạng các cửa hàng cho thuê trang phục cosplay và hóa trang đẹp nhất Khu vực miền Bắc 2019.

Trong thời gian hoạt động 2 năm vừa qua Yuncosplay.vn được nhiều nhãn hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ như tập đoàn VINGROUP, VIETNAM ESPORT TV, Hãng Hàng Không Nhật Bản ANA, TTTM Nhật Bản AEON MALL, hãng game VTC GAME, công ty truyền thông DIGISUN, FILM AND TV PRODUCTION, SAM MEDIA, VIETSTARMAX MEDIA, tập đoàn IBM, ngân hàng  VIETTINBANK, VIETCOMBANK, BIDV, TECHCOMBANK,…

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ cho thuê nhân sự PG, PB, mascot gấu phát tờ rơi của Yuncosplay.vn :

  • Ý tưởng sáng tạo, độc đáo.
  • Tư vấn khách hàng tận tâm.
  • Nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao.
  • Trang phục đa dạng, sạch sẽ, đẹp mắt.
  • Chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thuê mascot gấu phát tờ rơi? Thu hút khách hàng hiệu quả ?

  • Mascot (linh vật quảng cáo) là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, là điểm nhấn nổi bật trong các sự kiện khai trương.
  • Tổ chức sự kiện khai trương là dịp khởi đầu cho một quá trình hoạt động của công ty. Một dự án hoặc tiếp bước cho một sự thành công đã qua và phát triển nên một dự án mới. Với một nội dung như thế, hầu hết các lễ khai trương đều mang một ý nghĩa tâm linh, cầu may mắn đến cho việc kinh doanh. Khởi sự của mình thông qua một linh vật Mascot.

Với phương châm “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”, Yuncosplay.vn luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn. Yuncosplay.vn sẽ đem lại cho bạn dịch vụ và trải nghiệm hài lòng nhất !