Siêu nhân gao bạc - 5 Anh Em Siêu Nhân

Giá bán

4500000.00 6500000.00

Cho thuê trang phục siêu nhân gao bạc - Đồ Cosplay 5 Anh em siêu nhân


Trong kí ức tuổi thơ của không ít người, cái tên quen thuộc Siêu Nhân Gao (hay còn gọi là Hyakujuu Sentai Gaoranger) là bộ phim gắn liền với không ít kỉ niệm. Mỗi nhân vật siêu nhân đều có vũ khí gao và tấn công đặc biệt khác nhau. Trong suốt cả series, các nhân vật gọi nhau bằng những màu sắc chứ không phải là tên.


Siêu nhân sói bạc:


- Sói bạc chiếu sáng

- Ân cần, dịu dàng và trung thành


Chiến binh Gao từ thời Heian, tên thật là Ōgami Tsukumaro. Một ngàn năm trước, GaoGod đã thua Hyakkimaru. Trong hoàn cảnh đó, Tsukumaro đã đeo mặt nạ quỷ để có thể đánh bại Org, bù lại, anh phải chịu lời nguyền làm quỷ dữ suốt đời, chỉ được hiện hình người lúc trăng tròn.


Sau khi bị biến thành quỷ, vì không muốn làm hại bạn bè, làm hại thế giới và nhất là làm tổn thương Murasaki, anh đã nhờ các chiến binh Gao cổ phong ấn. Điều này cho thấy anh là 1 người có đức hi sinh rất lớn, sống rất tình cảm. Tuy vậy các Gaoranger đã giúp anh thoát khỏi phong ấn. Anh có thể nhận ra sự xuất hiện của Org qua cơn gió (do vậy anh hay nói “Cơn gió đã mang tôi tới”). Sau trận chiến cuối, anh lại phải làm quen với cuộc sống hiện đại.


Tại Yun cosplay, cho thuê trang phục 5 anh em siêu nhânbán trang phục siêu nhân gao cho người lớnVới chất liệu trang phục siêu nhân gao bạc cao cấp, co giãn và thoải mái khi mặc rất thích hợp cho những bữa tiệc cosplay hoặc sự kiện. • Địa chỉ : số 3 ngõ 133 Thái hà, Đống đa, Hà nội

• Hotline : 0343 144 869

• Facebook : https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/ 

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Siêu nhân gao bạc - 5 Anh Em Siêu Nhân

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *