Siêu nhân gao đỏ - 5 Anh Em Siêu Nhân

Giá thuê

1000000.00/Ngày 1500000.00/Ngày

Giá bán

4500000.00 6500000.00

Cho thuê trang phục siêu nhân gao đỏ - Đồ cosplay 5 anh em siêu nhân 


Siêu nhân Gao là một bộ phim khoa học giả tưởng đình đám đi cùng tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam và trên cả thế giới. Bộ phim để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem với những câu chuyện cảm động về tình bạn, tinh thần chiến đấu của bộ 5 anh em siêu nhân. 


Gao Đỏ – Noboru Kaneko được biết đến:

– Sư tử gầm gừ

– Thân thiện và tốt bụng


Trang phục màu đỏ tượng trưng cho quyền lực được chọn bởi GaoLion và trong phim Siêu Nhân Gao cũng vậy nhân vật Gao đỏ do Noboru Kaneko thủ vai không chỉ là người mạnh nhất, anh còn giữ vị trí thủ lĩnh của nhóm và muốn bảo về mọi sinh mệnh trên Trái Đất. Siêu nhân gao đỏ phụ trách việc thành lập cơ thể định dạng Mecha Gao, sau trận chiến cuối anh trở về với vai trò bác sĩ thú y ở bệnh viện.  


Nếu bạn đang tìm mua hoặc thuê trang phục siêu nhân gao thì có thể ghé qua địa chỉ Yuncosplay cho thuê đồ cosplay siêu nhân gao tại Hà NộiTại đây, cho thuê trang phục 5 anh em siêu nhânbán trang phục siêu nhân gao cho người lớnVới chất liệu trang phục siêu nhân gao đỏ cao cấp, co giãn và thoải mái khi mặc rất thích hợp cho những bữa tiệc cosplay hoặc sự kiện. • Địa chỉ : số 3 ngõ 133 Thái hà, Đống đa, Hà nội

• Hotline : 0343 144 869

• Facebook : https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/ 

Đàm Trung Tính

07/08/2021

Rất tốt

Niếu không lấy mũ thì bên mình tính giá sau vậy ạ

1 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Siêu nhân gao đỏ - 5 Anh Em Siêu Nhân

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *