Mascot Doraemon

Giá bán

3500000.00

Cho thuê trang phục Mascot - Mascot Doraemon


Mascot đồ thú Doraemon với tạo hình dễ thương, đáng yêu là những chú mascot được ưa chuộng trong hầu hết các chương trình sự kiện dành cho thiếu nhi cũng như các chương trình sự kiện quảng cáo hình tượng và sản phẩm mới thu hút mọi ánh nhìn. Thú bông doraemon là nhận vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ về sự thân thiện gần gũi và hài hước luôn làm cho người đối diện thích thú mỗi khi ngắm nhìn chú.


Doraemon xuất hiện trong bộ truyện kể về một chú mèo máy đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5-3 hậu đậu tên là Nobi Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học - kĩ thuật. Hình ảnh chú mèo máy Doraemon không chỉ được sử dụng rộng rãi như làm bánh Doraemon, chăn gối, bút viết,…mà giờ được sử dụng để làm thú bông biểu diễn thu hút khách hàng, công viên vui chơi giải trí,…


Để liên hệ đặt những linh vật mascot xinh đẹp, đáng yêu thì hãy liên hệ với Yun cosplay - Cửa hàng cho thuê Mascot Doraemon hay linh vật hoạt náo, mascot phát tờ rơi, biểu diễn có thể kết hợp với trang phục Mascot Vịt donal, Mascot Chuột mickey, Thỏ, Khỉ, mascot báo hồng, trang phục đồ thú mascot gấu pooh,..trong các lễ khai trương, sự kiện…Với dịch vụ cho thuê trang phục mascot tại Hà Nội giá rẻ góp phần mang lại một phần kí ức tuổi thơ cho trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh. 


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop


Sản phẩm này chưa có đánh giá.

0 Comment

Đánh giá cho sản phẩm Mascot Doraemon

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *