Hỏi đáp cùng Yuncosplay

Trả lời một số câu hỏi thường gặp

1. Thắc mắc nhanh

Từ 09:00 – 11:30 | 12:30 – 20:00 các ngày trong tuần.
Số 3 ngõ 133 Thái hà, Đống đa, Hà nội.

- Khu vực nội thành : phí ship dao động 25k-50k tùy kilometer. Thời gian vận chuyển 30’-48h.

- Khu vực ngoại thành : phí ship dao động 100k trở lên tùy khối lượng sản phẩm sau đóng gói. Thời gian vận chuyển 12-24h.

2. Thắc mắc lâu

Hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên quý khách lưu ý không thử đồ với mục đích quay phim, chụp ảnh thương mại, tăng follow, tăng tương tác cá nhân mà không chi trả chi phí mua/thuê trang phục.
Sản phẩm bán và cho thuê được bày sẵn tại showroom Yun Cosplay (địa chỉ mục I. 2.). Đối với sản phẩm đã bán hết, Yun sẽ tiến hành đặt lại cho quý khách, thời gian là 20-30 ngày. Qúy khách lưu ý vui lòng cọc trước 50-100% tổng đơn hàng.
Mẫu trang phục Harry Potter, đồ thú onesie, anime manga có thể vừa cho các bé cao từ 1m40 – 1m50. Còn lại đều là trang phục dành cho người lớn.
Yun Cosplay thiết kế trang phục freesize theo hướng thắt dây, vải co dãn… nên sẽ phù hợp với cả tạng người lớn nhỏ. Trừ một số trang phục đặc thù chất vải không co dãn, quý khách sẽ phải lựa người mẫu để phù hợp với trang phục.
Tại Yun Cosplay mỗi mẫu sẽ có từ 1-2 bộ. Do là trang phục thiết kế đặc biệt không sản xuất số lượng lớn. Quý khách có thể đặt may theo số lượng nếu có nhu cầu

3. Khách hàng ngoài Hà Nội

- Yun Cosplay hỗ trợ không tính thời gian vận chuyển đi đối với khách hàng ngoài Hà nội (lưu ý : phương thức bắt buộc là hỏa tốc/ áp tải), khách sẽ không phải chi trả chi phí thuê 1-2 ngày trang phục đang được vận chuyển đi.

- Phí ship dao động 100k trở lên tùy khối lượng sản phẩm sau đóng gói. Thời gian vận chuyển 12-24h.

Đến ngày thứ 3 quý khách được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Quý khách có thể cân nhắc phương thức thuê nhiều ngày hoặc mua sale (mua lại trang phục với giá rẻ) để tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.
Đối với hóa đơn trên 2tr nhóm quý khách sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn.
Quý khách vui lòng liên hệ Yun Cosplay (mục 1. 3.) để hoàn trả đơn hàng và nhận lại tiền. Chi phí vận chuyển quý khách sẽ thanh toán.

4. Đặt hàng & Thanh toán

Qúy khách liên hệ với Yun Cosplay (mục 1. 3.) để kiểm tra lịch trống của trang phục xem ngày cần thuê có bị trùng không. Nếu trống lịch, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách phương thức đặt cọc giữ đồ.
Tiền mặt & Ví điện tử (Momo, Zalopay, Airpay) hoặc chuyển khoản (Vietcombank, Techcombank)
Cọc sẽ được hoàn lại ngay sau khi khách hàng gửi trả trang phục đầy đủ, nguyên vẹn. Quá trình thường diễn ra không quá 1h.
Quý khách sau khi đặt cọc muốn hủy đơn sẽ có hai phương án :

- Bảo lưu đơn hàng : rời ngày thuê đến hôm khác, chi phí thuê và cọc được giữ nguyên.

- Hủy đơn : quý khách sẽ được hoàn lại tối đa 50% chi phí thuê đã cọc.

5. Dịch vụ đi kèm

Chi phí sẽ được tính : Giá thuê trang phục + Giá thuê nhân sự = Tổng. Giá thuê trang phục : https://yuncosplay.vn/

Giá thuê nhân sự từ 250k/2h; 350k/3h; 450k/4h;…

Yun Cosplay đảm bảo tiêu chuẩn về ngoại hình của nhân sự (cao trên 1m70, thể hình chuẩn, mặt xinh, cười duyên), khả năng tương tác với khách hàng (chụp ảnh, giao lưu, hướng dẫn,…), chuyên nghiệp (đến đúng giờ, có trách nhiệm,…).

Yun Cosplay có combo chụp ảnh trọn gói 2 triệu bao gồm :

- 1 lần trang điểm và làm tóc theo yêu cầu

- 1 bộ trang phục tự chọn

- Free phụ kiện đi kèm ( Kiếm, Mũ ,Ô, Quạt, Sáo trúc, Tóc giả)

- Chụp 200 – 250 ảnh/ 1 người ( + giao toàn bộ ảnh gốc )

- Free photoshop 10-15 ảnh

Mình muốn trang điểm

Tại Yun Cosplay có dịch vụ trang điểm cosplay, hóa trang Halloween, Giáng sinh, trang điểm kỷ yếu, cô dâu, dự tiệc, trang điểm cổ trang Trung quốc,..

Chi phí dao động 350k/1 người đã bao gồm làm tóc.