iron-spider-man-avengers-endgame-2019
iron-spider-man-avengers-endgame-2019 iron-spider-man-avengers-endgame-2019-1 iron-spider-man-avengers-endgame-2019-2 iron-spider-man-avengers-endgame-2019-3 iron-spider-man-avengers-endgame-2019-4 iron-spider-man-avengers-endgame-2019-5

Iron Spider man - Avengers : Endgame (2019)

(4.9/5)
Giá thuê: /ngày

Size : S, M, L, XL

Chất liệu : Spandex, Giày đế cao su

Trang phục dành cho người lớn Iron Spider man - Cho thuê trang phục Marvel


Người Nhện Iron Spider man là một trong những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trong vũ trụ như Avengers, X-Men, Fantastic Four và được chuyển thể nhiều nhất về mặt thương mại. Bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh người nhện ở nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường hiện nay.


Trong số những trang phục của người nhện thì bộ Iron Spider được Tony Stark phát triển là xịn xò nhất khi dựa trên công nghệ nano, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến. 


Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều yêu thích nhân vật này. Ngoài những bộ đồ hóa trang kinh dị Halloween, giờ đây nhiều người lựa chọn những bộ trang phục siêu anh hùng khác như Doctor Strange, thần Sấm Thor, trang phục Captain America, Hulk, Black Panther,...


Ngoài dịch vụ cho thuê trang phục Marvel, tại Yun Cosplay còn bán các đồ phụ kiện cosplay như vũ khí, mặt nạ, tóc giả,…Tất cả sản phẩm đều có mức giá bán hợp lý, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.


Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Yuncosplay

Sản phẩm liên quan