Quý tộc Châu Âu Baroque Rococo thế kỷ 17-18 ( màu đen)
500.000đ /Ngày
0đ
/Ngày
Cho thuê đồ thú liền thân tuần lộc dành cho nam
Số lượng : 01 bộ
Chiều cao : 1m70-1m80
Chất liệu : Nhung, lông trắng
Mùa Giáng sinh cũng là dịp thời tiết se lạnh, giờ đây bạn có thể vừa sở hữu trang phục đẹp mắt vừa giữ ẩm cho cơ thể trong đêm Noel này. Trang phục tuần lộc với thiết kế bodysuit nên người mặc dễ dàng di chuyển trên sân khấu hay chỉ đơn giản là một bộ đồ Noel đáng yêu bên cạnh người thân trong gia đình.
Nếu bạn đang có ý định thuê trang phục noel để biểu diễn tại các lễ hội, sự kiện, văn nghệ,…thì hãy đến Yun Cosplay - Nơi chuyên cho thuê đồ noel ở Hà Nội với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau với mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng còn rất nhiều loại phụ kiện Noel lộng lẫy khác.
Câu hỏi thường gặp
1. Quy trình thuê
Quý khách có thể qua cửa hàng thử đồ sau đó đặt thuê trang phục, hoặc chat trực tiếp và cung cấp số đo để đặt thuê online.
2. Thử đồ
3. Size đồ
Lưu ý: Shop không hỗ trợ sửa theo số đo.
4. Số lượng
Mỗi mẫu shop chỉ may ra 01 bộ độc quyền ra duy nhất. Những mẫu casual thường có số lượng từ 01–05 bộ giống nhau.
5. Mua, bán, cho thuê, thanh lý
Shop có cho thuê trang phục, thanh lý đồ cũ, bán và may lại theo số đo.
1. Nội thành Hà Nội
2. Ngoại thành - tỉnh xa
Lưu ý: Chỉ áp dụng với 2 hình thức trên. Không áp dụng gửi bưu điện, ship dài ngày, ship tiết kiệm.
3. Mang đồ đi tỉnh
Shop ưu đãi giảm 10% từ ngày thuê thứ 3 trở đi.